Liên hệ: 0912.912.658


Home » In catalog » Cập nhật báo giá in catalogue Hà Nội

Cập nhật báo giá in catalogue Hà Nội

Catalogue có vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin thông qua hình ảnh cho khách hàng dễ dàng hơn. Đồng thời, cũng quảng bá thương hiệu cho sản phẩm được tốt hơn. Để có được một cuốn catalogue đẹp, sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào khâu thiết kế và in ấn. Tuy nhiên, lựa chọn một mức giá phù hợp khi in catalogue cũng là vấn đề nhiều người quan tâm. Vì nó sẽ giảm được chi phí và mang lại lợi nhuân cao hơn. Cùng chúng tôi cập nhật báo giá in catalogue Hà Nội tại đây.

Bảng báo giá in catalogue Hà Nội gồm  những gì?

Thông thường, bảng báo giá in catalogue Hà Nội sẽ được tính theo số trang cụ thể là 8, 12, 16, 20…Với số lượng cuốn mà bạn cần đặt in. Giá in catalogue Hà Nội sẽ giảm dần nếu bạn in với số lượng nhiều sẽ càng rẻ và có lợi cho mình hơn.

Mức giá in catalogue tại các cơ sở sẽ có sự khác nhau, phụ thuộc vào chất liệu giấy in, mực in, chỉ in thôi hay còn phải thiết kế nữa… Thông thường, giá in catalogue sẽ chưa bao gồm VAT, chính vì thế mà khi tham khảo các bảng giá, nếu đặt số lượng lớn, bạn sẽ phải tính thêm VAT để tránh việc thiếu cân đối ngân sách.

Cập nhật báo giá in catalogue Hà Nội

Thường thì sau khi đã chấp nhận yêu cầu in ấn và  nhận được báo giá từ xưởng in, khách hàng sẽ phải chuyển tiền cọc trước, sau khi hoàn thiện sản phẩm sẽ thanh toán toàn bộ chi phí. Sẽ có rất nhiều cơ sở in catalogue với mức giá ưu đãi và chất lượng tốt, bạn có thể tham khảo kỹ hơn để tìm được địa chỉ ưng ý.

Cần lưu ý những gì khi nhận báo giá in catalogue Hà Nội

Thông thường, bảng báo giá in catalogue Hà Nội bạn cầm trên tay sẽ chỉ dành cho các loại catalogue phổ biến. Với những catalogue đòi hỏi và yêu cầu xử lý hình ảnh nhiều, chưa có nội dung rõ ràng, các catalogue đặc biệt sẽ có báo giá cao hơn hoặc theo thỏa thuận của hai bên. Chính vì thế, kh nhận báo giá in catalogue, bạn cần phải hỏi kỹ xem, bảng báo giá này dành cho nhóm sản phẩm nào.

Cập nhật báo giá in catalogue Hà Nội

Thường thì các cơ sở in luôn có các chính sách ưu đãi, khuyến mãi khi in số lượng lớn, cho khách hàng quen, khách hàng muốn làm trọn combo từ thiết kế cho tới in ấn sẽ có mức giá tốt hơn. Vì thế, đừng quên những câu hỏi về ưu đãi để giảm bớt được tài chính phải chi trả.

Báo giá in catalogue cũng sẽ không có thời gian cụ thể trong quá trình in và giao nhận, vì thế để không phải đợ lâu, cách tốt nhất là bạn nên hỏi rõ để cân nhắc được thời gian sao cho phù hợp và thuận lợi cho công việc của mình.

Cập nhật báo giá in catalogue Hà Nội

Lấy báo giá in catalogue Hà Nội ở đâu?

Dĩ nhiên là để lấy được báo giá in catalogue Hà Nội, bạn sẽ phải tham khảo qua rất nhiều kênh tham khảo. Thứ nhất, có thể lấy từ người quen, những người đã và đang sử dụng dịch vụ in catalogue. Thứ hai, trên mạng xã hội và các website của đơn vị bạn muốn hợp tác và in ấn. Thứ ba, tới trực tiếp các cơ sở để theo dõi quá trình in của họ và hỏi về bảng báo giá. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ, đề nghị gửi email để hỏi báo giá các địa điểm khác nhau. Tham khảo các thông tin về giá cả, ưu đãi và cam kết dịch vụ để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hy vọng rằng, khi sử dụng dịch vụ in catalogue Hà Nội, khách hàng sẽ có được hiệu quả marketing tốt hơn và khiến khách hàng biết tới sản phẩm của mình nhiều hơn. Còn đối với khách hàng, để có hiệu quả quảng cáo tốt từ catalogue, đừng quên tham khảo bảng giá trước khi đặt in.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *