Liên hệ: 0912.912.658


Home » Tin tức » In hộp giấy mĩ phẩm cần chú ý những gì

In hộp giấy mĩ phẩm cần chú ý những gì

In hộp giấy mĩ phẩm là một phương pháp marketing tất yếu của các đơn vị sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm. Hộp đựng bên ngoài chính là yếu tố đầu tiên tác động đến ánh mắt của người tiêu dùng khi tìm kiếm cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp với bản thân. In hộp giấy mĩ phẩm được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn, kích thích mua sắm hiệu quả.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả trên, bạn sẽ phải để ý tới một số lưu ý khi tiến hành in hộp giấy mỹ phẩm.

In hộp giấy mĩ phẩm cần chú ý những gì

Chọn thiết kế độc quyền, in hộp giấy mĩ phẩm có thẫm mĩ cao

Việc in hộp giấy mĩ phẩm bắt chước hay ná ná thậm chí là trùng với một thiết kế của đối thủ sẽ cho thấy bạn rất thiếu chuyên nghiệp. Hơn nữa, còn dễ làm cho khách hàng hiểu nhầm rằng, bạn đang nhái sản phẩm của họ. Nó còn gây ra rắc rối cho bạn về vấn đề sở hữu bản quyền nữa. Và dĩ nhiên, việc mất điểm trong mắt khách hàng sẽ không thể tránh được.

Vì thế, hãy phát huy hết khả năng sáng tạo, in hộp giấy đựng mỹ phẩm với thiết kế duy nhất, bắt mắt, để thu hút người tiêu dùng. Thường thì các cơ sở in sẽ có đội ngũ thiết kế riêng, nếu bạn chọn dịch vụ này sẽ được đảm bảo về thiết kế.

In hộp giấy mĩ phẩm cần chú ý những gì

Không chỉ sở hữu một thiết kế độc quyền mà còn phải có thẩm mỹ để gấy ấn tượng với khách hàng. Và áp dụng các phương pháp in cán màn, ép kim, ép nổi, in màu…sẽ làm tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm. Cũng để tăng vẻ đẹp cho hộp đựng mỹ phẩm, hộp giấy sẽ có bề mặt láng mịn, chống ẩm, làm tăng giá trị của sản phẩm.

Bên cạnh đó là việc cung cấp các thông tin như hình ảnh sản phẩm, tên công ty, thành phần, công dụng của sản phẩm, gắn gọn, đầy đủ để khách hàng dễ hiểu, dễ nhận diện sản phẩm và thương hiệu.

Chọn chất liệu giấy tốt và mực in đảm bảo khi in hộp giấy mỹ phẩm

Về chất lượng giấy, khi in hộp giấy mĩ phẩm, cần sử dụng chất liệu giấy tốt, dày dặn để bảo vệ và đảm bảo được sản phẩm bên trong, tránh các va đập hay thời tiết…Thường thì chất liệu in sẽ là giấy Duplex, giấy C, giấy Ivory, giấy có độ bền cao, cứng cáp, được gia công dựa vào dây chuyền và công nghệ hiện đại, đồng bộ, thể hiện được hình ảnh sắc nét nhất.

In hộp giấy mĩ phẩm cần chú ý những gì

Mực in sẽ phải tốt, chắc chắn không bị lem, sắc nét, màu sắc tự nhiên, làm nổi bật được sản phẩm. Mực in phải bền màu và tươi tắn, dễ nhìn. Để bảo vệ mực in trên bề mặt và trang trí thêm cho hộp giấy, cần chọn các cách gia công phù hợp. Có thể là cán bóng, cán mờ, phủ UV hoặc nhũ…Với mỹ phẩm cao cấp, phủ mạ vàng hay mạ bạc sẽ làm sang trọng hơn và đồng thời cũng nâng cao giá trị của sản phẩm.

Tìm kiếm một địa chỉ in hộp giấy mỹ phẩm uy tín

Nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm, đừng ngần ngại đầu tư một chút chi phí để có một dịch vụ in hộp giấy mĩ phẩm chuyên nghiệp và chất lượng.

Chọn một địa chỉ với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, đơn vị cung cấp các ấn phẩm hộp giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ, chất lượng, có tính ứng dụng cao trong việc quảng bá để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Có thể tìm kiếm và tham khảo bảng giá dịch vụ, chất lượng thông qua các website, phản hồi từ khách hàng về dịch vụ của đơn vị bạn muốn hợp tác để yên tâm hơn. Và đừng quên, chọn một cơ sở có mức giá tốt nhất để đảm bảo được mức kinh phí bạn đầu tư là phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *