Liên hệ: 0912.912.658


Home » In giấy khen - bằng khen » Làm giấy khen bằng photoshop, tại sao không?

Làm giấy khen bằng photoshop, tại sao không?

Giấy khen là một tờ giấy chứng nhận, công nhận và khen tặng cho những cá nhân xuất sắc nhất, là bằng chứng cho cả một quá trình không ngừng nỗ lực của con người. Chính vì vậy, giấy khen cần phải được thiết kế sao cho đẹp mắt, ấn tượng và công phu. Có nhiều phần mềm thiết kế khác nhau nhưng làm giấy khen bằng photoshop vẫn được ưa chuộng hơn cả. Với phần mềm photoshop thì những tờ giấy khen sẽ vô cùng ấn tượng.

Giới thiệu đôi nét về phần mềm photoshop để thiết kế giấy khen

Đối với dân công nghệ, dân đồ họa thì Photoshop là một phần mềm không còn xa lạ gì nữa. Bạn đã bao giờ nhìn thấy những bức ảnh được edit bằng phần mềm tuyệt đẹp, ảo diệu và nhận được nhiều lời khen của các nhà phê bình chưa? Đã bao giờ bạn thấy những tấm ảnh còn đẹp hơn cả cảnh ngoài đời thực chưa? Tất cả những điều đó đều có thể thực hiện một cách dễ dàng nhờ có phần mềm Photoshop hiện đại và tiên tiến.

Làm giấy khen bằng photoshop là công nghệ được nhiều người sử dụng và nó không khỏi khiến người ta phải trầm trồ vì hình ảnh, những ứng dụng của nó. Khi thiết kế giấy khen bằng phần mềm này, bạn có thể sáng tạo một cách tự do theo sở thích của mình, giúp tấm bằng khen trở nên mượt mà, hấp dẫn hơn và không còn khô cứng như những giấy khen mà trước kia bạn nhận được.

Làm giấy khen bằng photoshop, tại sao không?

Với những tính năng linh hoạt, Photoshop ngày càng cập nhật các phiên bản mới, sáng tạo hơn đa dạng hơn, thông minh hơn tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng không chỉ thiết kế, làm giấy khen mà còn là edit hình ảnh, video bằng các thao tác vô cùng dễ dàng.

>> Xem thêm: Dịch vụ in giấy khen đẹp và chất lượng nhất hiện nay

Những lí do vì sao bạn nên làm giấy khen bằng photoshop

– Sự sáng tạo không giới hạn: Một tờ giấy khen tùy đơn giản nhưng nó có vai trò hết sức quan trọng đối với người được tặng. Giấy khen đẹp khi nó có sự sáng tạo, thổi hồn người thiết kế vào trong đó. Làm giấy khen bằng photoshop, tại sao không? Ở đây, không giới hạn sự sáng tạo mà bạn có thể tha hồ thể hiện mình, tài năng của mình và những yêu cầu mà bạn mong muốn được thể hiện trên tấm bằng khen.

Làm giấy khen bằng photoshop, tại sao không?

Với phần mềm photoshop, trí tưởng tượng của con người được bay cao, bay xa, giúp cho người được nhận giấy khen cảm thấy như mình được trân trọng những công sức trước đó mà mình đã bỏ ra.

– Hình ảnh trực quan, sinh động: Khi chỉnh ảnh bằng Photoshop, bạn có thể tha hồ sử dụng những hiệu ứng, làm sáng, làm mờ, thêm bớt ảnh tùy ý. Chính vì vậy mà photoshop còn được sử dụng để thiết kế Poster, Banner, tờ rơi quảng cáo…

– Nghệ thuật chữ: Đến với thiên đường photoshop, bạn có thể tha hồ lựa chọn những kiểu chữ khác nhau, vô cùng sáng tạo và đẹp mắt. Bạn biết đấy, đa phần trên giấy khen đều là chữ, vậy nên nghệ thuật chữ của photoshop sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn một kiểu chữ thích hợp.

Làm giấy khen bằng photoshop, tại sao không?

Làm thế nào để làm giấy khen bằng photoshop được?

Photoshop là một phần mềm khá phổ biến hiện nay, nó được sử dụng khá dễ dàng bởi những người trong nghề, quen tay nhưng đối với những người mới thì có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn.

Để có thể sử dụng, trước hết bạn hãy tải phần mềm về máy của mình, sau đó tìm tòi, tìm hiểu những hướng dẫn trên mạng. Hoặc bạn cũng có thể theo học những khóa sử dụng photoshop để biết cách chỉnh sửa ảnh và thiết kế ảnh như mong muốn của mình.

Không thể phủ nhận những cái lợi mà photoshop mang lại khi bạn dùng nó để thiết kế giấy khen. Vậy làm giấy khen bằng photoshop, tại sao bạn không thử?

>> Tham khảo: Thế nào là mẫu giấy khen cuộc thi chuẩn?

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *