Liên hệ: 0912.912.658


Home » Tin tức » Một số thắc mắc liên quan đến dịch vụ in nhanh giá rẻ

Một số thắc mắc liên quan đến dịch vụ in nhanh giá rẻ

Công nghệ in ấn ngày càng được phát triển hơn với nhiều thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến chất lượng cao nhằm tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, bền nhất đến với người tiêu dùng. Giữa hàng trăm địa chỉ cung cấp dịch vụ in nhanh giá rẻ, khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy bối rối và băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ nào. Dưới đây là những yếu tố bạn cần xem xét khi quyết định in ấn sản phẩm cho thương hiệu của mình.

Nên chọn công nghệ in nào chất lượng?

Có thể nói tất cả các ngành nghề, dịch vụ hiện nay xung quanh chúng ta đều có liên quan đến dịch vụ in ấn. Từ công việc văn phòng, kinh doanh hay giảng dạy, khám chữa bệnh,… đều cần đến công nghệ in ấn để in ấn giấy tờ, băng rôn, tờ rơi, sách vở báo chí, tem nhãn, phong bì,…

Nhận biết được tầm quan trọng của dịch vụ in ấn, rất nhiều công ty, xí nghiệp, xưởng được mở ra để phục vụ nhu cầu in ấn của khách hàng.

Một số thắc mắc liên quan đến dịch vụ in nhanh giá rẻ

Không chỉ in ấn với 2 màu sắc đen trắng cơ bản, công nghệ in hiện nay còn có thể cung cấp những sản phẩm với màu sắc đa dạng, phong phú, tươi mới và thu hút. Vậy làm thế nào để có được những sản phẩm như vậy? Điều này phụ thuộc vào công nghệ in mà bạn lựa chọn.

Hiện nay có rất nhiều công nghệ in nhanh giá rẻ với những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Sẽ rất tốt nếu như bạn bỏ thời gian để tìm hiểu và tham khảo từng loại công nghệ một để chọn ra được công nghệ mình mong muốn nhất. Trên thị trường hiện nay có những công nghệ in thông dụng sau: in kỹ thuật số, in offset, in flexo, in lụa, in ống đồng.

Công nghệ in offset mang lại màu sắc đẹp, không xuất hiện tình trạng lem mực hay nhòe màu nhưng giá thành khá cao, không phù hợp với những đơn hàng in số lượng lớn. Do vậy, in kỹ thuật số đang là công nghệ in được ưa chuộng nhất hiện nay.

In kỹ thuật số cho phép người dùng in trực tiếp hình ảnh kỹ thuật số xuất ra từ các phương tiện điện từ mà độ sắc nét và màu sắc không hề thay đổi và luôn đạt chất lượng tốt nhất. Hơn nữa, giá thành in kỹ thuật số cũng khá rẻ và đa dạng về kích thước, từ vài cm đến kích cỡ lớn 5m.

Một số thắc mắc liên quan đến dịch vụ in nhanh giá rẻ

>> Tham khảo: Những thông tin thú vị về giấy khen bé khỏe bé ngoan

Có nên vẽ bản thiết kế trước khi in ấn?

Câu trả lời là việc vẽ bản mẫu trước khi in là vô cùng cần thiết. Điều này sẽ giúp nhà sản xuất giảm thiểu tối đa lỗi khi in và mang lại sản phẩm đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng.

Việc phác họa bản thảo sẽ giúp cho người tiêu dùng nắm bắt được ý tưởng của mình, dễ dàng thêm vào hoặc sửa bớt những chi tiết không cần thiết, có cái nhìn bao quát hơn về sản phẩm cần in. Việc thiết kế bản mẫu còn giúp cho bố cục hợp lý hơn, màu sắc lựa chọn phù hợp hơn với sản phẩm.

Một số thắc mắc liên quan đến dịch vụ in nhanh giá rẻ

Khi thiết kế bản mẫu, bạn cần chú ý vào phong cách của sản phẩm đó. Ví dụ như khi in phong bì, bạn cần xác định đối tượng sử dụng phong bì: đối với đối tác, khách hàng, bạn nên thiết kế theo bố cục đơn giản với những chi tiết trang trí thanh lịch, tối giản để toát lên được vẻ lịch sự, chuyên nghiệp.

Việc thiết kế bản mẫu hoàn toàn do chủ quan của khách hàng và cũng có thể nhờ tới sự tư vấn của nhân viên chăm sóc khách hàng. Để có được sản phẩm như ý muốn cũng như tiết kiệm chi phí, tránh những lỗi sai sót không đáng có thì việc thiết kế bản in mẫu là vô cùng cần thiết.

>> Xem thêm: In hộp giấy mĩ phẩm cần chú ý những gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *