Liên hệ: 0912.912.658


Home » In menu » Những mẫu menu đơn giản dành cho quán cà phê

Những mẫu menu đơn giản dành cho quán cà phê

Những quán cà phê chính là điểm đến lý tưởng cho những người làm việc, những cuộc vui, tán gẫu giữa những người bạn lâu ngày mới gặp. Điểm nhấn của một quán cà phê không chỉ nằm ở cách bài trí, thiết kế nội thất mà nó còn phụ thuộc vào menu của quán nữa.

Menu đánh giá sự tôn trọng của bạn đối với khách hàng, là điểm nhấn tạo sự khác biệt đối với khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những mẫu menu đơn giản dành cho quán cà phê bạn nhé!

Một số mẫu menu đơn giản dành cho quán cà phê bạn nên biết

– Menu được thiết kế theo phong cách truyền thống: Đây là kiểu thiết kế menu mà bạn có thể dễ dàng thấy được ở bất cứ một quán cà phê nào. Với màu sắc trầm ấm như màu đen hoặc màu nâu, màu cà phê kết hợp với những hình ảnh liên quan đến các sản phẩm của quán. Một yếu tố không thể thiếu chính là thông tin liên quan đến sản phẩm như tên món, giá thành được kết hợp một cách hài hòa với màu sắc của menu.

Những mẫu menu đơn giản dành cho quán cà phê

– Menu được thiết kế trên nền gỗ: Với chất liệu gỗ vô cùng thân thuộc với con người Việt Nam, menu in trên gỗ cũng được sử dụng một cách phổ biến bởi nhiều quán cà phê. Menu cà phê gỗ mang đến cho khách hàng sự thân thiện, gần gũi kết hợp với một chút nét truyền thống nhưng không kém phần tinh tế và mới lạ. Thiết kế menu bằng gỗ thể hiện sự đầu tư, chăm chút của chủ quán.

Những mẫu menu đơn giản dành cho quán cà phê

Những mẫu menu đơn giản mang hơi thở hiện đại: Đây có lẽ là cách mà nhiều quán cà phê nổi tiếng sử dụng như Highland Coffee, The Coffee House, Ding Tea… Đây là phong cách được sử dụng cho những quán cà phê được thiết kế theo khuynh hướng hiện đại, nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Menu hiện đại được thiết kế đơn giản, không màu mè, cách điệu nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố nội dung đầy đủ, dễ nhìn, dễ nhận diện, khách hàng dễ gọi món.

Cách thiết kế menu đơn giản cho quán cà phê

– Để có thể tạo ra những mẫu menu đơn giản, bạn không cần phải mất nhiều thời gian và công sức. Với công cụ Office Powerpoint có sẵn trên máy tính, bạn đã có thể thêm ảnh, điều chỉnh ảnh theo ý muốn của mình rồi. Sau khi thiết kế xong, chỉ việc in ra nữa thôi thì đã có thể cho quán menu đơn giản nhưng đẹp rồi đúng không nào.

– Sử dụng công cụ thiết kế menu miễn phí Canva: Đây là một phần mềm vô cùng tiện lợi với những tính năng đặc biệt tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng trong khâu thiết kế. Bạn có thể tham khảo các video trên mạng để biết cách sử dụng công cụ này nhé!

Những mẫu menu đơn giản hiện nay cần đảm bảo những yếu tố nào?

Những mẫu menu đơn giản dành cho quán cà phê

– Tinh tế, sang trọng nhưng không quá cầu kì, kiểu cách, màu sắc lòe loẹt chính là những tố chất mà một mẫu menu đơn giản nên có.

– Menu đơn giản không đồng nghĩa với việc cắt bớt đi thông tin cần thiết. Mẫu menu đơn giản vẫn cần phải đảm bảo được đầy đủ những thông tin, những hình ảnh được bố cục một cách hợp lí.

Trên đây là hai yêu cầu dành cho những mẫu menu đơn giản. Ngày nay, có nhiều cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ in menu với nhiều khuynh hướng khác nhau, đơn giản có, sang trọng có mà màu sắc rực rỡ cũng có.

Vì vậy, khi tìm đến một địa chỉ uy tín, bạn cần thể hiện rõ mong muốn và nguyện vọng của bản thân về cung cách thiết kế menu sao cho thật đơn giản nhưng vẫn hợp lí và thu hút.

Những mẫu menu đơn giản hiện nay được sử dụng phổ biến trên thị trường, không chỉ ở quán cà phê mà còn có các nhà hàng, khách sạn…

>> Tham khảo: 

Phân loại những mẫu menu để bàn đẹp phổ biến trên thị trường hiện nay

Những mẫu menu spa được áp dụng phổ biến hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *