Liên hệ: 0912.912.658


Home » In giấy khen - bằng khen » Những thông tin thú vị về giấy khen bé khỏe bé ngoan

Những thông tin thú vị về giấy khen bé khỏe bé ngoan

Thường thì chúng ta vẫn hay nghe tới giấy khen cho học sinh từ bậc tiểu học cho đến đại học, phiếu bé khỏe bé ngoan…còn giấy khen bé khỏe bé ngoan lại rất ít. Tuy nhiên, ở hiện tại, mẫu giấy khen này lại được sử dụng khá phổ biến đa dạng thiết kế hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp phụ huynh và các bé, khám phá những điều thú vị về giấy khen bé khỏe bé ngoan ạ

Giấy khen bé khỏe bé ngoan được dùng khi nào?

Giấy khen bé khỏe bé ngoan được sử dụng vào các dịp tổng kết năm học của các trường mầm non để khen thưởng các bé từ 2 đến 5 tuổi, có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.Giấy khen bé khỏe bé ngoan hay còn gọi là giấy khen mầm non không chỉ ghi nhận những tiến bộ của các em mà còn khuyến khích các em có động lực để phấn đấu trong quá trình học tập sắp tới.

Những thông tin thú vị về giấy khen bé khỏe bé ngoan

Bên cạnh đó, giấy khen bé khỏe bé ngoan cũng chính thức trở thành loại giấy khen cho giá trị, chứng nhận thành tích của các bé trong cuộc thi bé khỏe bé ngoan ở độ tuổi từ 2 – 5.

Giấy khen bé khỏe bé ngoan cũng là sản phẩm để thay thế cho phiếu bé ngoan và hoa điểm 10, có ý nghĩa lâu dài hơn nên ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các trường mầm non vào cuối học kỳ.

Những thông tin thú vị về giấy khen bé khỏe bé ngoan

Giấy khen bé khỏe bé ngoan được trình bày như thế nào?

Thông thường, giấy khen bé khỏe bé ngoan thường đơn giản hơn các mẫu giấy khen của học sinh tiểu học, trung học, đại học…Tuy nhiên, các thông tin bắt buộc phải có là tên của trường mầm non bé đang học, họ và tên đầy đủ của bé, lớp theo học, năm học, lời khen…Giấy khen có giá trị khi được đóng dấu đỏ và có chữ ký của hiệu trưởng trường bé đang theo học.

Khi giấy khen được sử dụng trong các cuộc thi bé khỏe bé ngoan, ngoài tên trường, tên của bé sẽ có các thông tin khác như tên cuộc thi, thời gian diễn ra cuộc thi, danh hiệu, giải thưởng mà bé nhận được…

Những thông tin thú vị về giấy khen bé khỏe bé ngoan

Giấy khen sẽ được in trên khổ giấy A4 297 x 210 mm, có nhiều trường sẽ đóng khung hoặc không khi trao thưởng để tăng phần sang trọng cho giấy khen.

Thường thì giấy khen sẽ được in trên các loại giấy như giấy couche, có bề mặt bóng mịn, phủ lớp thuốc làm tăng khả năng bắt mực tuyệt đối trên bề mặt giấy in nên bắt mắt và sáng. Giấy offset có bề mặt hơi bóng mịn, có độ dày nhất định để tạo được độ cứng khi cầm trên tay. Ngoài ra, giấy khen bé khỏe bé ngoan còn có thể được in từ giấy glossy phủ trên bề mặt một hợp chất hữu cơ, giúp ngăn mực in phun loang ra trên giấy. Hoặc là giấy conqueror, giấy vân ảnh, giấy conqueror zol tùy vào mỗi trường yêu cầu phía cơ sở in.

Giấy khen bé khỏe bé ngoan có vai trò như thế nào?

Giấy khen bé khỏe bé ngoan rất quan trọng trong các cuộc thi, không chỉ có giá trị về mặt tinh thần mà còn có giá trị kéo dài cho tới khi bé bước vào cấp học mới.

Giấy khen cũng là bằng chứng cho những thành tích mà bé đã cố gắng để đạt được trong quá trình học tập cũng như là sự công nhận, đồng ý với những gì mà bé đã đạt được.

Giấy khen còn khuyến khích và động viên để bé cố gắng, nỗ lực hơn nữa để có thành tích cao trong học tập.

Vào cuối mỗi năm học, cũng là khoảng thời gian các bé được nhận giấy khen bé khỏe bé ngoan với sự khen thưởng từ nhà trường, công nhận những cố gắng trong học tập và niềm vui từ cha mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *