Liên hệ: 0912.912.658


Home » Tin tức » Những việc cần làm trước khi chọn dịch vụ in nhanh Hà Nội

Những việc cần làm trước khi chọn dịch vụ in nhanh Hà Nội

In ấn là một ngành dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Từ sách vở để học tập, tạp chí, truyện tranh để giải trí, đến những chiếc menu, thực đơn, băng rôn áp phích, phong bì, thiệp mời,… đều là sản phẩm của in ấn.

Để có được những sản phẩm chất lượng, những công ty, xưởng in luôn không ngừng đầu tư những thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tại Hà Nội, không khó để các bạn có thể lựa chọn được dịch vụ in nhanh hà nội chất lượng và giá thành phù hợp, song để giúp các bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất, bài viết này sẽ đưa ra một số lưu ý.

Lên ý tưởng trước khi in ấn

Một bản thiết kế hoàn chỉnh là việc không thể thiếu trước khi đặt in bất kì sản phẩm nào. Thiết kế mẫu hoàn hảo vừa giúp bạn có thể dễ dàng phác họa được ý tưởng và mong muốn của mình đối với sản phẩm, vừa giúp cơ sở in ấn có thể thực hiện quá trình in một cách chính xác nhất. Sẽ thật đáng tiếc và tốn thời gian nếu như đặt in một sản phẩm mà khi nhận được lại không ưng ý. Đặc biệt đối với những đơn hàng số lượng lớn thì việc thiết kế bản mẫu là không thể bỏ qua.

Những việc cần làm trước khi chọn dịch vụ in nhanh Hà Nội

Khi thiết kế mẫu, bạn cũng cần thực hiện theo trình tự các bước thật khoa học. Đầu tiên, bạn cần xác định mục đích in của mình là gì: in để quảng cáo sản phẩm hay giới thiệu sản phẩm, in menu thực đơn để phục vụ khách hàng hay in phong bì để mục đích bán sỉ, bán lẻ ? Mỗi nhu cầu khác nhau sẽ quyết định kiểu sản phẩm in khác nhau.

Nếu in tem nhãn, bạn cần xác định kích thước của tem và thiết kế, trang trí cho phù hợp. Nếu tem nhãn có kích cỡ nhỏ, bạn không nên chèn thêm hình ảnh mà chỉ in những thông tin cần thiết nhất như tên sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ,… Đối với những chiếc tem to, bạn có thể in thêm thông tin thành phần và hình ảnh minh họa cho sản phẩm đó.

>> Tham khảo: In hộp giấy mĩ phẩm cần chú ý những gì

Lựa chọn công nghệ in ấn

Hiện nay các dịch vụ in nhanh Hà Nội có cung cấp rất nhiều công nghệ in khác nhau và mỗi công nghệ in đều có những ưu và nhược điểm riêng. Để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất, bạn nên tham khảo và tìm hiểu kĩ lưỡng. Có những công nghệ in phổ biến và thông dụng sau : in kỹ thuật số, in flexo, in offset, in lụa, in ống đồng.

Những việc cần làm trước khi chọn dịch vụ in nhanh Hà Nội

Trong đó, công nghệ in kỹ thuật số là loại thịnh hành và phổ biến nhất hiện nay. Thiết bị in kỹ thuật ngày càng được hoàn thiện, đem lại chất lượng mực in tốt, màu sắc tươi sáng và giá thành rẻ hơn in offset. In kỹ thuật số không giới hạn kích thước và số lượng, tiết kiệm hơn nhờ không cần dùng bản plate.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn công nghệ in offset để trải nghiệm những sản phẩm đảm bảo chất lượng mực in màu in tối đa, không có tình trạng nhòe màu, lem mực in và tuổi thọ bản in cao. Không những vậy, in offset còn có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, bìa cứng, carton, bao bì,…

Tuy nhiên mức giá in offset cao hơn kỹ thuật số, do vậy để đưa ra lựa chọn phù hợp với kinh tế của mình, các bạn nên lựa chọn phương án in kỹ thuật số.

Những việc cần làm trước khi chọn dịch vụ in nhanh Hà Nội

Mỗi công nghệ đều có những ưu và nhược điểm khác nhau và khách hàng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của mình để chọn kiểu in chất lượng và phù hợp giá tiền nhất, đáp ứng nhu cầu in ấn của mình.

>> Xem thêm: Một số thắc mắc liên quan đến dịch vụ in nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *