Liên hệ: 0912.912.658


Home » In hóa đơn » Sự tiện lợi của giấy in hóa đơn 2 liên a4

Sự tiện lợi của giấy in hóa đơn 2 liên a4

Hóa đơn là loại giấy được sử dụng phổ biến ở trong những cửa hàng, nó được dùng với mục đích là để thanh toán cho khách hàng khi mua hàng ở đó. Hóa đơn có rất nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng khác nhau. Loại giấy in hóa đơn 2 liên a4 là loại giấy được khách hàng sử dụng phổ biến hiện nay.

Sự tiện lợi của giấy in hóa đơn 2 liên a4

Lợi thế về kích thước lớn.

Mỗi mặt hàng kinh doanh khác nhau thì sẽ được sử dụng 1 loại giấy in hóa đơn khác nhau. Đối với loại giấy in hóa đơn 2 liên a4 là loại giấy in hóa đơn to nhất trong tất cả các loại giấy in. Khi sử dụng loại giấy in này thì bạn sẽ có lợi thế về diện tích vì kích thước của nó rộng.

Đối với lợi thế về kích thước rộng thì loại giấy in hóa đơn 2 liên a4 được sử dụng nhiều ở trong những công ty lớn, doanh nghiệp hay nó cũng thường được sử dụng trong ngân hàng để in hóa đơn cho khác hàng.

Bởi vì khá là rộng nên khi bạn sử dụng giấy in hóa đơn 2 liên a4 thì bạn cũng nên cân nhắc xem mình có thực sự cần đến những loại giấy to như thế hay không.

Giấy có hai liên để dễ lưu trữ.

Sự tiện lợi của giấy in hóa đơn 2 liên a4

Thông thường thì các loại giấy in sẽ có hai kiểu đó là giấy in 1 liên và giấy in hai liên. Nhưng nếu như bạn sử dụng giấy in hóa đơn 2 liên a4 thì sẽ tiện lợi và thông dụng hơn rất nhiều. Bởi vì giấy in hai liên, khi bạn thanh toán cho khách hàng, bạn sẽ đưa 1 liên cho khách hàng, liên còn lại là bạn sử dụng để lưu trữ.

Việc lưu trữ hóa đơn của khách hàng là điều nên làm và nó còn đóng vai trò rất quan trọng, bởi vì nếu như trong trường hợp khách hàng gặp vấn đề gì đó trong thanh toán hoặc là khách hàng thắc mắc về vấn đề gì đó, nếu như bạn không có hóa đơn thanh toàn thì bạn sẽ không biết giải quyết từ đâu. Còn trường hợp bạn lưu trữ được hóa đơn thì mọi chuyện giải quyết sẽ dễ dàng hơn.

1 tác dụng nữa của việc lưu trữ đó chính là nó sẽ giúp bạn thống kê  được toàn bộ doanh số của cửa hàng, tránh nhầm lẫn trong việc tính toán cũng như là kiểm tra số lượng hàng hóa. Vậy nên bạn sử dụng giấy in hóa đơn 2 liên a4 thì bạn sẽ dễ dàng lưu trữ được những hóa đơn bán hàng của mình.

Giấy hóa đơn 2 liên a4 có chất lượng ổn định.

1 lí do để bạn lựa chọn giấy in hóa đơn 2 liên a4 đó chính là chất lượng của giấy in hóa đơn này. Loại giấy in hóa đơn này được sử dụng 1 loại tốt, có chất lượng cao, khi bạn viết lên mặt đầu tiên thì nó sẽ tự động in toàn bộ nội dung lên mặt thứ hai. Điều này cực kì tiện lợi cho bạn vì bạn sẽ không cần phải viết hai lần. Bởi vì chất liệu giấy tốt nên nó cũng thấm mực cực kì tốt.

Sự tiện lợi của giấy in hóa đơn 2 liên a4

Hơn nữa khi bạn sử dụng bất cứ loại mực nào để viết lên trên giấy thì giấy cũng sẽ ăn mực rất nhanh, ưu điểm khô mực nhanh nên đảm bảo mực không bị loang lổ ra giấy. Loại giấy in hóa đơn 2 liên a4 còn cực kì dày dặn và đảm bảo không dễ rách như các chất liệu giấy khác.

Với chất lượng giấy tốt, giấy in hóa đơn 2 liên a4 thật sự là một trong những lựa chọn sáng suốt cho những công ty, những doanh nghiệp sử dụng loại giấy này trong kinh doanh. Đảm bảo đây sẽ là loại giấy đem lại hiệu suất công việc cực kì tốt cho bạn. Bên cạnh đó thì giấy in hóa đơn 2 liên a4 có giá thành rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *