Liên hệ: 0912.912.658


Home » In giấy khen - bằng khen » Thế nào là mẫu giấy khen cuộc thi chuẩn?

Thế nào là mẫu giấy khen cuộc thi chuẩn?

Hàng năm vẫn thường tổ chức các cuộc thị từ cấp trường, cấp tỉnh cho đến cấp thành phố. Và mỗi một cuộc thi kết thúc thì nhất định là sẽ có giấy khen dành tặng cho những thí sinh có kết quả thi tốt và đạt giải trong kì thi đó. Vậy trong quá trình thiết kế giấy khen, mẫu giấy khen cuộc thi như thế nào là chuẩn và hợp lí?

Mẫu giấy khen nên được thiết kế chuẩn theo kích thước.

Nhắc đến các cuộc thi thì chắc chắn là sẽ có rất nhiều các cuộc thi khác nhau, thuộc nhiều lĩnh vực và các cấp độ khó dễ khác nhau. Vậy nên trong quá trình thiết kế in giấy khen cho các cuộc thi thì chắc chắn là không phải cuộc thi nào cũng sẽ có giấy khen khác nhau.

Chắc hẳn là bạn đã từng nhìn thấy rất nhiều các mẫu giấy khen cuộc thi khác nhau, và thông thường thì để trao thưởng giấy khen trong các cuộc thi chuẩn và chính xác thì người ta sẽ phân loại theo cấp độ của kì thi đó, ví dụ như kì thi cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia.

Thế nào là mẫu giấy khen cuộc thi chuẩn?

Và giấy khen các cuộc thi thì thường sẽ có 3 kích thước được sử dụng nhiểu nhất đó chính là khổ A3, A4, A5. Mỗi loại kích thước này sẽ được sử dụng ở trong 1 cấp độ cuộc thi khác nhau.
Ở trong những cuộc thi cấp trường, cấp huyện thì thông thường ban tổ chức sẽ sử dụng giấy khen khổ A5, đây là khổ giấy được cho là khổ nhỏ nhất để sử dụng làm giấy khen.

Đối với các cuộc thi từ cấp tỉnh cấp thành phố thì thường khổ giấy khen thưởng sẽ to hơn, hầu như các cơ quan đoàn thể đều sử dụng khỏ giấy A4 để làm các mẫu giấy khen cuộc thi trao tặng cho thí sinh.

Còn đối với các cuộc thi cấp quốc gia thì chắc chắn là giấy khen sẽ khác hoàn toàn với giấy khen của các cấp thấp hơn. Cuộc thi cấp cuộc gia là cuộc thi lớn nhất và quy mô của nó rộng khắp cả nước, vây nên ban tổ chức sẽ sử dụng khổ giấy A3 có kích thước to hơn để làm bằng khen.

Mỗi khổ giấy đều có 1 kích thước riêng và nó sẽ phù hợp với từng trường hợp, từng đối tượng riêng biệt. Vậy nên khi bạn đi tìm in các mẫu giấy khen cuộc thi thì cần xem xét và dựa vào tính chất của cuộc thi để quyết định kích thước giấy.

Thế nào là mẫu giấy khen cuộc thi chuẩn?

>> Xem thêm: 

Mẫu giấy khen cần thiết kế đẹp mặt.

Dù là cuộc thi lớn hay là cuộc thi nhỏ, nhưng khi người tham gia đã cố gắng và giành giải thưởng thì cần phải thiết kế giấy khen thực sự phù hợp với cuộc thi đó. Đâu tiên thì 1 mẫu mẫu giấy khen cuộc thi chuẩn cần phải đảm bảo chuẩn về tính thẩm mỹ. Tính thẩm mỹ của giấy khen rất quan trọng, đặc biệt là ở trong những cuộc thi như thế này.

Đối với thiết kế giấy khen thì bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế theo ý tưởng của riêng mình. Hoặc là bạn có thể liên hệ đến xưởng thiết kế để lựa chọn, tại các xưởng thiết kế này có sẵn rất nhiều những mẫu giấy khen cuộc thi để các đơn vị tham khảo.

Thế nào là mẫu giấy khen cuộc thi chuẩn?

Màu sắc của giấy khen cũng là một yếu tố quan trọng, có rất nhiều những màu giấy khen khác nhau, nhưng đối với các cuộc thi quan trọng thì bạn nên lựa chọn những màu trang nhã và lịch sự, không nên lựa chọn những màu quà chói và nổi bật.

Một chiếc giấy khen chính là phần thưởng tinh thần rất lớn cho người chơi, vậy nên ban tổ chức có vai trò phải lựa chọn để in ra những chiếc giấy khen để khen tặng đẹp mắt nhất nhưng vẫn giữ được nét trang trọng và lịch sự của mẫu giấy khen cuộc thi.

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ in giấy khen đẹp và chất lượng nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *