Liên hệ: 0912.912.658


Home » Tin tức » Thiết kế và in tờ rơi màu cần chú ý những gì?

Thiết kế và in tờ rơi màu cần chú ý những gì?

Khác với trước, tờ rơi chủ yếu in đen trắng thì giờ đây, tờ rơi được in màu nhiều hơn và trở nên phổ biến. In tờ rơi màu là cách để truyền tải trực tiếp thông tin đến với khách hàng, giúp cho thông tin và hình ảnh được tối ưu, đơn giản hóa hơn. Chiến lược quảng cáo của bạn cũng sẽ mang lại hiệu quả hơn. Để đạt được những kết quả tốt nhất, khi thiết kế và in tờ rơi màu, bạn sẽ phải chú ý một số vấn đề sau đây.

Chú ý trong khâu thiết kế tờ rơi màu

Tờ rơi màu sẽ là sản phẩm trực tiếp đến với khách hàng, được coi là như là khâu cuối cùng khi khách hàng lựa chọn sản phẩm. Vì thế trong quá trình thiết kế để in tờ rơi màu, người thiết kế sẽ phải căn chỉnh bố cục sao cho tạo nên một bố cục dễ hiểu, tiện theo dõi và dễ cập nhật được thông tin nhất.

Màu sắc sẽ phải bắt mắt và hài hòa, làm nổi bật được sản phẩm và tính chất của nó một cách rõ ràng, nhưng vẫn phải đảm bảo được tính chân thật của sản phẩm được in trên tờ rơi.

Thiết kế và in tờ rơi màu cần chú ý những gì?

Lựa chọn font chữ đơn giản, dễ hiểu nhưng vẫn là nổi bật được đặc tính của sản phẩm. Thường thì mục đích của tờ rời sẽ là quảng cáo hình ảnh, chữ chỉ dùng cung cấp thông tin nên càng đơn giản, càng dễ đọc. Với những thông tin như sale, khuyến mãi, ưu đãi, nên chọn phông chữ đặc biệt một chút và phóng to để giúp khách hàng dễ nhìn thấy hơn nội dung bạn muốn quảng cáo.

Cần chú ý những gì khi in tờ rơi màu

Sau một công đoạn lên ý tưởng, lựa chọn hình ảnh, nội dung và thiết kế, quyết định đến chất lượng của quảng cáo thông qua tờ rơi chính là khâu in ấn. In tờ rơi màu sẽ là quá trình quan trọng để quyết định đến toàn bộ hiệu quả của tờ rơi. Bên cạnh việc lựa chọn chất liệu giấy sao cho lúc in không bị phai màu, hình ảnh, màu sắc trên giấy rõ nét, chân thực, cũng có rất nhiều điểm khác cần lưu ý để mang lại chất lượng thực sự cho tờ rơi.

Thiết kế và in tờ rơi màu cần chú ý những gì?

Trước khi in hàng loạt, để chắc chắn ấn phẩm  của mình đạt mọi yêu cầu, hãy in thử một vài tờ trước đế kiểm tra chất lượng hình ảnh, màu sắc và chất liệu giấy in đã đạt yêu cầu hay chưa. Việc thẩm định lại tờ rơi mẫu trước khi in hàng loạt sẽ giúp bạn tránh được sai sót và dĩ nhiên, sẽ không làm bạn mất một khoản chi phí lớn.

Kiểm tra màu sắc, độ sắc nét và hình ảnh lên màu có chân thực so với file thiết kế hay không để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Cuối cùng, sau khi đã kiểm tra và thấy tờ rơi đã đảm bảo được các yêu cầu, hãy in hết một lượt để tiết kiệm chi phí, thay cho việc in từng chút một, vừa mất thời gian, vừa tốn kém hơn.

Thiết kế và in tờ rơi màu cần chú ý những gì?

In tờ rơi màu có ý nghĩa như thế nào trong chiến lược quảng cáo?

Việc in tờ rơi màu sẽ giúp cho thông tin được tối ưu và đơn giản nhất, dễ dàng thu hút khách hơn. Giúp cho thông tin được tối ưu và đơn giản nhất, hình ảnh cũng chân thực hơn và tạo độ tin cậy cho khách hơn. Mang lại hiệu quả cho chiến lược marketing, quảng cáo cho hình ảnh thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Sử dụng tờ rơi để quảng cáo mặc dù là phương thứcquảng cáo truyền thống nhưng vẫn luôn được sử dụng hiệu quả và mang lại lợi ích nhất định. Vì thế, đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng khi thiết kế và in ấn tờ rơi, để mang lại những kết quả tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *